Lợi ích của việc cho thuê

Tín dụng trung và dài hạn
Thuê tài chính là hình thức vay vốn trung và dài hạn. Thay vì vay tiền để mua thiết bị, bạn có thể thuê chúng để sử dụng lâu dài.

Có thể tài trợ 85% chi phí thiết bị
VILC có thể sẽ trả mọi chi phí mua thiết bị gồm giá mua và các chi phí liên quan đến việc mua thiết bị. Bạn không phải bận tâm về vấn đề tài chính đối với thiết bị thuê.

Tiện lợi
Nhờ thủ tục thẩm định đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, VILC đảm bảo thời gian xử lý nhanh và dự án của bạn mau chóng được thực hiện. VILC cam kết hỗ trợ nhập hàng và làm thủ tục nhập khẩu máy móc, thiết bị cho bạn.

Dễ dàng hoạch toán giá thành
Chi phí thuê tài chính (tiền thuê) luôn được xem là chi phí hợp lý trong việc hạch toán chi phí. Điều này giúp bạn tính đủ chi phí sản xuất.

Tính linh hoạt của đồng vốn
Hình thức thuê tài chính cho phép bạn linh hoạt sử dụng đồng vốn của mình vào mục đích khác mang lại lợi ích nhiều hơn thay vì phải chôn vốn để mua thiết bị. Điều này cũng có nghĩa là làm tăng cơ hội kinh doanh của bạn.

Phương thức hỗ trợ thương mại
Nhà sản xuất hay nhà kinh doanh thiết bị có thể sử dụng phương thức cho thuê tài chính như một trong những công cụ nhằm tăng doanh số trong kinh doanh. VILC cam kết thanh toán nhanh, dứt điểm tiền mua thiết bị giúp doanh nghiệp không bị chôn vốn trong các khoản trả chậm

Khách hàng tiêu biểu

Hotline
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ