Dịch vụ

Thuê trực tiếp 
Cách tốt nhất để sở hữu thiết bị

Bên Thuê sẽ tự chọn lựa loại thiết  bị, nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Bạn cũng có thể thương lượng trực tiếp về giá mua, chế độ bảo hành và các dịch vụ hậu mãi cần thiết. Căn cứ vào đơn xin thuê của bạn, VILC sẽ mua đúng loại thiết bị và các dịch vụ kèm theo rồi giao thiết bị cho bên thuê sử dụng. Đến cuối thời hạn thuê, Bên Thuê sẽ được chuyển quyền sở hữu thiết bị.

 
Bán và thuê lại
Chuyển thiết bị thành tiền

Khi bạn cần nguồn vốn lưu động sản xuất kinh doanh, bạn có thể sử dụng dịch vụ “ Bán và Thuê lại” đối với những thiết bị hiện có của bạn. Lợi ích của dịch vụ này là bạn vẫn có thể trích khấu hao, chuyển thiết bị thành tiền mặt trong khi vẫn có toàn quyền sử dụng thiết bị
 
Liên kết với nhà cung cấp
Lớn mạnh cùng khách hàng

VILC sẵn sàng cung cấp những hình thức tín dụng tài trợ cho khách hàng có nhu cầu về máy móc thiết bị của nhà cung cấp. Nhà cung cấp thiết bị có thể tận dụng dịch vụ cho thuê tài chính để hỗ trợ cho việc bán hàng của mình, đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư nhưng khả năng tài chính còn hạn chế.
Nhà cung cấp thiết bị sẽ nhận được ngay  tiền bán sau khi có xác nhận về việc giao hàng và chấp nhận thiết bị của bên thuê.

 
Các dịch vụ khác
Linh động giải quyết các yêu cầu đặc biệt

Bên cạnh các dịch vụ cơ bản về cho thuê tài chính, VILC còn hỗ trợ một số dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

Hotline
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ