THÔNG BÁO

Ngày 05 tháng 03 năm 2021, Cơ quan Kiểm Soát Tài chính Anh (FCA) đã chính thức thông báo về việc sẽ ngừng sử dụng lãi suất LIBOR làm lãi suất tham chiếu để tính lãi cho các khoản vay ngoại tệ. Theo đó, lãi suất LIBOR kỳ hạn 3 tháng sẽ ngừng sử dụng từ 30/06/2023.

Để phù hợp với sự thay đổi của thị trường quốc tế, Công ty TNHH Cho Thuê Tài Chính Quốc Tế Việt Nam (VILC) trân trọng thông báo đến Quý khách như sau:

  1. Kể từ 01/06/2023, Lãi suất cơ bản của các hợp đồng cho thuê tài chính hiện hữu bằng USD sẽ được thay đổi thành Lãi suất SOFR kỳ hạn 3 tháng công bố bởi Sở Giao dịch hàng hóa Chicago (CME).
  2. Việc chuyển đổi lãi suất cơ bản sẽ được thực hiện trên nguyên tắc: tại thời điểm áp dụng lãi suất cơ bản mới, Lãi suất thuê (là tổng gộp của Lãi suất cơ bản và Lãi suất chỉ định) trước và sau chuyển đổi là tương đương.

VILC cam kết đồng hành cùng Quý Khách hàng trong quá trình chuyển đổi lãi suất LIBOR, đảm bảo lợi ích của Quý Khách hàng khi sử dụng  dịch vụ của chúng tôi.

VILC chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Quý Khách hàng trong tương lai.

Khách hàng tiêu biểu

Hotline
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ